Vận Chuyển Hàng Ống Gang – Samsung Việt Nam

  Liên hệ:

  • Mr.Huy (+84) 948.39.59.68

  Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Bình Hải tự hào là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá, đa dạng, số lượng lớn trong nước. Trong đó sản phẩm hàng Ống là một trong những sản phẩm vận chuyển yêu cầu tính kỹ thuật cao trong khâu xếp, dỡ, vận chuyển. Nếu là một đơn vị ít kinh nghiệm, bạn khó có thể vận chuyển sản phẩm này. Do kích thước, khối lượng, yêu cầu kỹ thuật, là rất cao. Nếu không có đủ kinh nghiệm, tièm lực thì bạn khó có thể hoàn thành công việc.

  Vận Chuyển Hàng Ống chuyên nghiệp

  Vận Chuyển Hàng Ống Gang cho dự án Samsung Thái Nguyên

  van-chuyen-duong-ong-2

   van-chuyen-duong-ong-8

  Vận Chuyển Hàng Ống Gang cho dự án Samsung Thái Nguyên

  van-chuyen-duong-ong-7

  van-chuyen-duong-ong-6

  Quy trình Nâng Hạ, Vận Chuyển Hàng Ống Gang cho dự án Samsung Thái Nguyên

  van-chuyen-duong-ong14

  van-chuyen-duong-ong12

  Quy trình Nâng Hạ, Vận Chuyển Hàng Ống Gang cho dự án Samsung Thái Nguyên

  van-chuyen-duong-ong-15

  van-chuyen-duong-ong-13

  van-chuyen-duong-ong-11

  van-chuyen-duong-ong-5

  Bãi để hàng ống Gang khi mới nhập khẩu từ cảng

  van-chuyen-duong-ong-4

  van-chuyen-duong-ong-3

  vận chuyển đường ống

  vận chuyển đường ống

  vận chuyển hàng ống

  vận chuyển hàng ống

  Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án vận chuyển đường ống.  Trong đó nổi bật là dự án đường ống cho khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên. Với khối lượng vận chuyển đường ống hàng ngày lên tới 40 chuyến/ngày. Chúng tôi vẫn đảm bảo sản lượng, thời gian, sự an toàn cho sản phẩm. Đảm bảo không có bất kỳ đường ống nào bị vỡ, hỏng hóc… hay bị chậm tiến độ của dự án.

  Có thể nói, Bình Hải Logictics là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường ống trong nước. Đặc biệt là đối với các dự án lớn, yêu cầu số lượng xe lớn, tiến độ vận chuyển cao và yêu cầu kỹ thuật cao.

  Công ty Bình Hải Logistics sở hữu đội xe lớn với nhiều chủng loại và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi vận chuyển ống thép, nhôm, ống inox, ống nhựa, ống gang ngoại cỡ đi toàn quốc.

  Đội xe tải của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao với công việc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết vận chuyển nhanh, an toàn và giá cạnh tranh hợp lý mà khó có đối tác nào có thể đạt được.