Thư mời làm đại lý kinh doanh dầu nhớt Oil Korea

Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Bình Hải xin kính chào quý đối tác.

Chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Bình Hải (Binh Hai Logistics & Trading – BHL)l à Nhà phân phối số 1 sản phẩm Dầu nhớt Oil Korea tại Việt Nam.

tìm đối tác

Dòng sản phẩm Oil Korea là thương hiệu Dầu nhớt số 1 tại Hàn Quốc. Hiện công ty đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức giá thực sự cạnh tranh. Thấp hơn giá các sản phẩm hiện tại trên thị trường từ 20% – 25% với cùng mức chất lượng, phẩm cấp, Oil Korea thực sự muốn tiếp cận và cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.
Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt công nghiệp:
1. Dầu Động Cơ.
2. Dầu Thuỷ Lực
3. Mỡ Công Nghiệp.
4. Dầu Máy Nén Khí
5. Dầu Truyền Nhiệt.
6. Dầu Hộp Số.
7. Dầu Nhớt cho Xe Máy
8. Dầu Chống Gỉ Sét
9. Dầu Tuần Hoàn.
…..
Các sản phẩm đều có chứng nhận quốc tế API và SAE do Mỹ chứng nhận.
Là một trong những Nhà phân phối chiến lược của thương hiệu Oil Korea tại Việt Nam. Chúng tôi – BHL mong muốn có thể mang đến cho quý đối tác những cơ hội to lớn cùng những giá trị và lợi ích về kinh tế.

Kinh doanh sản phẩm Dầu Nhớt Oil Korea bảo đảm đối tác sẽ có một chiến lược kinh doanh đúng đắn, thu lợi nhuận cao, tốc độ phát triển, chiếm lĩnh thị trường nhanh bởi yếu tố giá rẻ và chất lượng cao của thương hiệu.
Chúng tôi mong muốn trao những cơ hội kinh doanh tuyệt vời ấy cho tất cả mọi người có tinh thần hợp tác thiện chí, đôi bên cùng phát triển.

Với những chính sách hỗ trợ quảng cáo adidas eqt giá tại điểm bán, chính sách về giá, chiết khấu, giao hàng đặc biệt là vấn đề công nợ, tài chính. Chúng tôi tin rằng quý đối tác sẽ có đủ mọi điều kiện để bắt đầu công việc kinh doanh một cách đơn giản nhất.
Bằng sự chân thành và mong muốn hợp tác của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy và bền vững của quý đối tác.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Bình Hải.
Địa chỉ : Toà nhà HH2B, KĐT Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Hà Nội
Điện thoại: 0473 096 333
Hotline: 0948.39.59.68
Email: Cus@binhhailogistics,com
Website: http://binhhailogistics.com/

Tin Liên Quan